Trang sức Đức Tiến, Trang sức, Đá Quý, Ruby, Sapphire, Đá bán quý

Trang sức Đức Tiến, Trang sức, Đá Quý, Ruby, Sapphire, Đá bán quý

Trang sức Đức Tiến, Trang sức, Đá Quý, Ruby, Sapphire, Đá bán quý

Giới thiệu

Các nhà khảo cổ trên thế giới đã chứng minh được rằng, con người đã biết sử dụng những vật xung quanh mình làm đồ trang sức, để làm đẹp từ hàng chục vạn năm nay. Đồ trang sức đầu tiên của loài người được tìm thấy và xác định có tuổi khoảng 130.000 năm trước công nguyên. Đó là vòng dây đeo cổ bằng móng vuốt đại bàng của cư dân Croachia. Các nhà khảo cổ học Việt Nam nghiên cứu về trang sức của người Việt cổ đã khẳng định người Việt cổ nước ta là một trong những tộc người biết sử dụng đồ trang sức sớm nhất ở Đông Nam Á.

 

Ở thời đại ngày nay, đặc biệt từ sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất (1975), ngành đá quý và trang sức Việt Nam tuy còn rất non trẻ, nhưng cũng đã có những bước tiến nhảy vọt, đã trở thành một ngành kinh tế, có vị trí xứng đáng trong ngành kinh tế quốc dân.

 

Dựa vào những giá trị lâu đời đó với niềm đam mê và tâm huyết hơn 20 măm, Đức Tiến Gemstones & Jewelry đã được thành lập năm 2013 chuyên về đá quý và trang sức cao cấp. Chúng tôi tham gia chế tác từ nguyên liệu thô, cắt mài và sản xuất nữ trang cao cấp bằng tay. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần ấn tượng cho từng khách hàng, Đức Tiến Gemstones & Jewlery từng bước khẳng định mình trên thương trường đá quý và trang sức cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những món đồ trang trí tôn lên vẻ đẹp và phẩm chất của khách hàng mà còn là những tác phẩm nghệ thuật ẩn bên trong là những tâm huyết, hoài niệm được đong đầy dưới những bàn tay và khối óc khéo léo của cả một tập thể lành nghề.

 

Và kể từ ngày 07/03/2018 Đức Tiến Gemstones & Jewelry ra mắt thương hiệu Vietgems Bazaar và đồng thời ra mắt hệ thống bán hàng trực tuyến đá quý và trang sức cao cấp. Quý khách hàng có thể vào website http://vngems.com để tham quan mua sắm cho mình mặt hàng đá quý và trang sức cao cấp. 

 

Tập thể Đức Tiến xin trân trọng được gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngoài những giá trị về văn hóa, tôn giáo, chúng tôi còn mong mỏi sẽ đem dến cho khách hàng của mình một giá trị về tin thần trong từng món sản phẩm như những lời tri ân sâu sắc nhất.